Cách pha cà phê Đông trùng hạ thảo chuẩn vị

Cà phê Đông trùng hạ thảo là một trong những loại cà phê giúp cho cơ thể của bạn tăng cường năng lượng dồi dào, dưới đây Cordy chia sẻ đến bạn cách pha cà phê với Đông trùng hạ thảo để cho ra một loại thức uống vừa chuẩn vị, vừa tốt cho sức khỏe giúp bạn khởi đầu một ngày mới với nhiều niềm vui.

Cofe-Dong-trung-ha-thao

Làm thế nào để pha một tách cà phê Đông trùng hạ thảo thơm ngon?

Nâng cao thói quen uống cà phê của bạn với những lợi ích chức năng của Nấm Đông trùng hạ thảo mà vẫn không ảnh hưởng đến hương vị cà phê ban đầu.

Bạn không cần thiết phải mua những sản phẩm cà phê Đông trùng hạ thảo bán sẵn trên thị trường, nhưng vẫn có cho mình một tách cà phê nóng hổi, hương thơm thoang thoảng giữa hương vị Đông trùng và cà phê nguyên chất như sau:

- Cho 15g cà phê bột hòa tan vào cốc nước

- Cho 0.5g Đông trùng hạ thảo, khoảng 3-4 sợi Đông trùng hạ thảo khô

- Cho 100ml nước nóng vào hãm trong 5 phút để các hoạt chất trong Đông trùng hạ thảo hòa nguyện vào cà phê, sau đó dùng thìa để khoáy đều.

- Nếu muốn béo hơn, bạn có thể cho thêm ít sửa hoặc nếu muốn vị ngọt hơn bạn hãy cho thêm tí đường, khoáy đều là có thể thưởng thức được rồi.

- Ngay lúc này hương vị sẽ mịn và có vị giống như cà phê.

Ca-phe-Dong-trung-ha-thao

Các sản phẩm có chứa Chiết xuất Đông trùng hạ thảo ngày càng trở nên phổ biến do có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm tăng cường năng lượng và hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Đông trùng hạ thảo được cho là giúp cơ thể tăng cường sản xuất phân tử adenosine triphosphate (ATP), chất cần thiết để cung cấp năng lượng cho cơ bắp.

Giúp bài tập của bạn tăng hiệu suất.

Đông trùng hạ thảo là loại nấm dược liệu có lịch sử sử dụng lâu đời ở vùng Viễn Đông. Các lợi ích phổ biến liên quan đến Cordyceps là hiệu quả tập thể dục, chống lão hóa do chất chống oxy hóa và hỗ trợ chống viêm. Và đặc biệt hơn nữa là cà phê Đông trùng hạ thảo hoàn toàn thân thiện với người ăn kiêng.